CHIA SẺ THÔNG BÁO TỪ VINMEC HOSPITAL

***CHIA SẺ THÔNG BÁO TỪ VINMEC HOSPITAL!
Nếu ai biết gia đình nào có em bé mắc bệnh tim bẩm sinh không có khả năng phẫu thuật, cần mổ miễn phí thì đăng kí với anh Quang ( phóng viên VOV1) qua số đt 0906334436. Đây là chương trình mổ tim từ thiện cho các bé. Một thao tác của bạn có thể thông báo đến gia đình có bé cần giúp đỡ đấy ạ..!!!!
Hãy Copy và Post, KHÔNG SHARE!!!
Chỉ cần 2s ❤️❤️. Một thông tin tuyệt vời từ Vingroup, bệnh viện Vinmec và Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn về việc dành ngân sách 1.500 tỷ đồng để chữa bệnh cho người nghèo, người neo đơn, người có công với cách mạng… Là một thành viên của tập đoàn mình muốn truyền đi thông điệp đầy yêu thương này. Danh mục bệnh có thể điều trị trong ảnh nhé
Bức thư này được gửi đi từ Dự án Vinmec và Quỹ Thiện Tâm. Ở đây chúng ta có người đã biết, có người chưa biết về Dự án hỗ trợ người nghèo chữa bệnh của Tập đoàn mình. 1500 tỷ đồng chỉ để dành cho Người nghèo đang bị bệnh, người có công với cách mạng, chắc chắn, chưa một Tập đoàn, Tổng công ty nào ở Việt Nam làm được điều đó.
Tiền đó từ đâu?
Từ bàn tay chăm chỉ làm việc của chính Quý vị đêm ngày, từ óc sáng tạo, từ trí thông minh của mỗi thành viên trong ngôi nhà của Vingroup. Chúng ta đã làm việc không mệt mỏi để những sản phẩm của chúng ta tốt nhất, để lợi nhuận của chúng ta ngày càng gia tăng. Tiền đó đến từ ý tưởng thiện lành mang ý nghĩa cống hiến và phụng sự cho Tổ quốc, cho Xã hội của Chủ tịch Tập đoàn, của Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Chúng ta đang dành tiền cho những việc đầy ý nghĩa.
Thưa tất cả quý vị, hệ thống các bệnh viện Vinmec đang mở rộng cửa đón Người nghèo. Vì thế, chúng tôi gửi thư này, trước tiên là để tri ân Chủ tịch Tập đoàn, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã cho chúng tôi cơ hội thiện lành này, cơ hội cho người khác sự sống. Đó chính là công đức lớn nhất trong một đời người. Chúng tôi đang được là cánh tay nối dài của tất cả quý vị. Chúng tôi cũng xin tri ân từng thành viên của Vingroup đã tận tâm tận lực vì một tập đoàn sáng tạo, đoàn kết có lợi nhuận tốt để có kinh phí cho Dự án đầy ý nghĩa này.
Và quan trọng nhất, chúng tôi mong mỏi từng thành viên trong Tập đoàn mình hãy để ý, quan sát xem xung quanh ta, người thân trong họ tộc, người hàng xóm ở quê, trẻ không mẹ bị bệnh tật, ốm đau, người già không chỗ nương thân, người nghèo không tiền chữa bệnh, đặc biệt là người có công với đất nước, với cách mạng. Họ đang cần chữa bệnh. Hãy gửi thông tin của họ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ lập hồ sơ để giúp họ chữa bệnh. Cứu một người phúc đẳng hà sa, tấm lòng người Vingroup thiện lành đã cho đi, nay tìm luôn được người cần nữa thì tốt quá. Mong các anh chị chung sức cùng nhóm Vinmec – Quỹ Thiện Tâm giúp đỡ những bệnh nhân nghèo. Mong mỏi thông tin từ các anh chị!
Thông tin chi tiết xin gửi về địa chỉ email: vctt@quythientam.com
Chỉ cần một thao tác Click, vài cuộc điện thoại của quý vị là một cơ hội cho một người bệnh được khỏe mạnh, được cứu sống. Đáng làm lắm, phải không ạ.
Trân trọng cảm ơn!
Dự án Vinmec – Quỹ Thiện Tâm
P/S: Đây là bài mình đăng hộ cả nhà nhé!

Trước khi thực hành bất cứ một pháp tu nào trước khi làm bất cứ việc gì chúng ta nên đọc 3 bài này sẽ giúp thành tựu như ý mọi ước nguyện

Trước khi thực hành bất cứ một pháp tu nào, trước khi làm bất cứ việc gì chúng ta nên đọc 3 bài này sẽ giúp thành tựu như ý mọi ước nguyện.
Nếu đọc tụng đều được hàng ngày thì càng tốt.
Các bài này được sử dụng chung cho tất cả các dòng truyền thừa không phân biệt. Mọi người sẽ đều thấy 3 bài này trong nghi quỹ tu trì của truyền thừa của mình bằng tiếng Tạng. Còn bản dịch thì có thể khác nhau một chút.
Đây là ý nghĩa của từng bài:
BÀI CẦU NGUYỆN TÁM ĐẤNG KIẾT TƯỜNG
Đọc vào buổi sáng, những mong cầu trong ngày được mãn nguyện. Đọc vào buổi tối, gặp những giấc mơ lành. Đọc lúc tranh luận, sẽ được thắng lợi. Đọc khi đi xa, mong cầu thành tựu gấp bội. Hàng ngày đọc tụng được tài, danh, thọ, kiết tường hỷ lạc, thành công tuyệt vời. Tất cả ác hạnh và chướng nạn đều được thanh tịnh, tất cả ước nguyện đều được ban tặng viên mãn đúng như lời của Đức Thế Tôn.
Bài nguyện này được Ngài Minpham Rinpoche biên soạn vào giờ tốt lành ngày 03 tháng 5 năm Bính Thân. Đây là chuỗi bảo chân mani quí giá, được rút ra từ biển tâm của Ngài Diệu Âm Hỷ Duyệt Kim Cương Chử (Mipham Rinpoche 1846-1912). Ngài là hóa thân Đức Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát.
BÀI CẦU NGUYỆN “TỰ TẠI NHIẾP THỌ VẠN PHÁP” – ĐÁM MÂY BAN TẶNG ÂN PHƯỚC
Bài này được Đức Mipham Rinpoche biết vào ngày 01 tháng 07 năm Kỷ Mão. Bất cứ ai cầu nguyện đều được thành tựu sự nghiệp kính ái như nguyện ước. Xin đừng nghi ngờ.
Nên viết trên vải đỏ rồi treo cao, hoặc dùng lửa, gió luân chuyển khắp nơi, cũng được thành tựu nguyện phước lành tăng trưởng.
https://thuvienhoasen.org/…/wang-d-dam-may-ban-tang-dai-an-…
BÀI CẦU NGUYỆN 7 DÒNG ĐẾN ĐỨC LIÊN HOA SINH
Bài này do các chư Dakini (không hành nữ) cầu nguyện đến Đức Liên Hoa Sinh nên mang năng lực gia trì rất mạnh mẽ. Giúp xóa tan mọi chướng ngại, thành tựu như ý ước nguyện.
Đức Kyabje Dudjom Rinpoche vị đạo sư Vĩ Đại bậc thầy của tất cả các Đạo Sư giác ngộ hiện còn tại thế dạy:
Sau đây, chúng ta sẽ đến lời cầu khẩn được biết đến là LỜI CẦU NGUYỆN BẢY DÒNG, bởi nó có bảy dòng.
Lời cầu nguyện này xuất hiện rất nhiều và sẽ xuất hiện nhiều lần như một lời cầu khẩn. Lý do mà lời cầu nguyện này trở nên phổ biến đến vậy là bởi ngay lúc Guru Rinpoche được thụ thai, trong hồ ở phía Tây Bắc xứ Uddiyana, sự chứng ngộ đã đạt được một cách đồng thời. Khi điều này xảy ra, hàng triệu triệu Không Hành Nữ đã cùng cất lên lời tán dương Đạo Sư Liên Hoa Sinh như vậy. Những vị Không Hành Nữ này trì tụng lời cầu nguyện này từ ba địa điểm linh thiêng nhất. Vì thế, nó chứa đựng ân phước gia trì lớn lao.
Sơ lược về những dòng này, nó nghĩa là: ‘sinh ra ở phía Tây Bắc vương quốc Uddiyana, ở giữa một bông sen, với những thành tựu tuyệt diệu nhất, Ngài được biết đến là Đạo Sư Liên Hoa Sinh, vây quanh bởi tập hội vô số Không Hành Nữ, con nguyện theo bước chân của Ngài’. Đó là ý nghĩa cơ bản của lời cầu nguyện này.
LỜI CẦU NGUYỆN BẢY DÒNG này không nên được xem chỉ là một lời khẩn khoản hay cầu khẩn. Thay vào đó, nó cần được hiểu là lời cầu nguyện căn bản để triệu thỉnh Guru Rinpoche, thứ chứa đựng ân phước gia trì lớn lao. Nhờ sức mạnh từ tinh túy của lời cầu nguyện này cùng với ân phước gia trì mà nó chứa đựng, khi con gặp những chướng ngại hay cản trở, nếu con trì tụng nó với sự tin tưởng 100.000 lần, thông thường, những điều này có thể lập tức được tiêu trừ. Hơn thế nữa, khi thầy còn trẻ, thầy thực hành Pháp tu này nhiều lần và thấy rằng chúng ta có thể tụng 10.000 biến một ngày, tức là sẽ hoàn thành 100.000 biến trong mười ngày. Bởi hàng triệu Không Hành Nữ đã cùng cất lên lời cầu nguyện sâu xa này, nó có ân phước gia trì siêu phàm. Vì vậy, chúng ta cần xem nó không chỉ là một lời cầu khẩn mà còn là phương tiện để đem lại ân phước gia trì quan trọng của chính Guru Rinpoche.
Bổn Sư của thầy – Đức Gyurme Nyedun Wangpo (cũng được biết đến là Podpong Tulku hay Zapong Tulku bởi Ngài đến từ vùng Za), thường ban Lời Cầu Nguyện Bảy Dòng này cho mọi học trò và đệ tử để hành trì. Ngài thậm chí trao nó cho những bà mẹ và trẻ con. Bất cứ ai đến thỉnh cầu Ngài ban giáo lý, Ngài đơn giản nói rằng: “Cứ trì tụng Lời Cầu Nguyện này và trong lúc làm thế, hãy có lòng sùng mộ chân thành. Trì tụng nó, thế là đủ”. Vì thế, Bổn Sư của thầy đã cô đọng mọi thực hành thành Lời Cầu Nguyện Bảy Dòng này. Bởi vậy, không cần phải lạc vào những điều phức tạp như Kyerim và những thứ mà chúng ta thực sự không hiểu. Đơn giản hành trì Pháp tu này là đủ.
~ KYABJE DUDJOM RINPOCHE giảng ở Paris, Pháp, năm 1984.
Pema Jyana chuyển dịch Việt ngữ.
P/s: mình chụp các bài trong nghi quỹ tu trì của Mindroling Ningmapa do thầy Trí Không dịch

Địa chỉ nhận làm băng rôn đeo đầu uy tín

Hiện nay trong các sự kiện, lễ hội âm nhạc hay trong các trận đấu thể thao đặc biệt bóng đá chúng ta thường thấy trên khán đài những cổ động viên đều đeo cho mình những chiếc băng rôn khẩu hiệu trên đầu với dòng chữ “ Việt Nam vô địch”. Chính vì vậy không thể phủ nhận sự phổ biến và ưa chuộng băng rôn đeo đầu hiện nay của người dân chúng ta.

Vậy ở đâu làm băng rôn đeo đầu uy tín chất lượng? Câu trả lời sẽ có qua bài viết dưới đây nên các bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé. 

Công ty TNHH Minh Á- địa chỉ làm băng rôn đeo đầu chất lượng

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị làm băng rôn đeo đầu uy tín chất lượng và có giá thành tốt thì công ty TNHH Minh Á chính là câu trả lời dành cho bạn. Công ty TNHH Minh Á là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm băng rôn đeo đầu, chúng tôi nhận in mọi sản phẩm, hình ảnh, chữ viết độc đáo.

Tại sao nên mua băng rôn buộc đầu – Ngô Bá Đạt Blog

Công ty đã đầu tư vào khoản máy móc công nghệ in tiên tiến hiện đại nhất để phục vụ cho nhu cầu làm băng rôn đeo đầu của khách hàng. Chúng tôi có thể in trên mọi loại chất liệu với nhiều màu mực đa dạng hình ảnh chữ viết trên băng rôn đều được in bằng quy trình in chuyển nhiệt nên có độ chân thật, độ bền cao không bị bong tróc. 

Công ty cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm băng rôn có màu sắc tươi, chân thực và sát với màu mẫu nhất cùng với phần hình ảnh rõ ràng, chữ viết không bị nhoè,… bạn có thể giặt để sử dụng tiếp mà không sợ bị bong tróc chữ. Đeo thoải mái ngoài trời và cháy cùng đội bóng yêu thích.

Tại công ty hiện đang có rất nhiều mẫu băng rôn để cho bạn tham khảo với 10 màu cơ bản sẵn sàng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ băng rôn đeo đầu mà còn có các dịch vụ in băng rôn phục vụ cho các buổi tiệc, sự kiện, quảng cáo,…

Với tiêu chí khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn lắng nghe những nhận xét, phản hồi của các bạn để từ đó rút kinh nghiệm, cố gắng hàng ngày tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. 

Giá dịch vụ làm băng rôn đeo đầu tại công ty TNHH Minh Á ra sao?

Giá thành cũng là một ưu điểm khiến cho nhiều người lại tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi để làm băng rôn đeo đầu bởi công ty luôn đem đến những mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Hãy truy cập website coluuniem.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Séy đồ tập gym bằng vải lanh Mát vô cùng luôn Nhà em ngay cạnh phòng gym diện tới tập các mê sthisch quá giờ lấy full hàng nhà em luôn í

??Séy đồ tập gym bằng vải lanh. Mát vô cùng luôn.
Nhà em ngay cạnh phòng gym .diện tới tập các mê sthisch quá giờ lấy full hàng nhà em luôn í.
Hàng co dãn tốt. Thấm mồ hôi.
Đặc biệt mặc lên dáng đẹp nữa cơ.
❤️❤️
? 170k/1 sét 2 món. ???
?380 k/1 sét 5 món gồm cả quần đùi. Quần dài. Áo phông. Áo bra. Áo khoáv ( vừa mặc tập được vừa mặc đi nắng) chất ưng dã man. Xấu em nhận lại hàng luôn.

Tút nhờ vả Bán bánh vẽ Nài biết các bác bận rộn nhưng bác nào ở gần bảo bác gì ấy đừng biến xứ Thiên Đường em thành đầu Ngô mình Sở Cứ tiểu Paris tiểu Singapo tiểu Luân Đôn tự sướng với nhau có khi đến lúc sang mịa tiểu sành vưỡn là đồ thổ tả thôi Hu hu Đề nghị bên ta đẩy mạnh xuất khẩu bánh vẽ thôi ngập ngụa như này ăn vào ngán lắm ạ

Tút nhờ vả…
Bán bánh vẽ.
Nài, biết các bác bận rộn, nhưng bác nào ở gần, bảo bác gì ấy đừng biến xứ Thiên Đường em thành đầu Ngô mình Sở. Cứ tiểu Paris, tiểu Singapo, tiểu Luân Đôn tự sướng với nhau… có khi đến lúc sang mịa tiểu sành vưỡn là đồ thổ tả thôi. Hu hu.
Đề nghị bên ta đẩy mạnh xuất khẩu bánh vẽ thôi, ngập ngụa như này ăn vào ngán lắm ạ.

Hôm qua trời lại thử thách làm mưa rơi nhưng đúng như fan Hải Phòng bảo là sẽ đội mưa đến xem chương trình chúng tôi khán giả đã đến xem chật kín

Hôm qua trời lại thử thách làm mưa rơi nhưng -đúng như fan Hải Phòng bảo là sẽ đội mưa đến xem chương trình chúng tôi – khán giả đã đến xem chật kín. Người Hải Phòng hôm nay lịch dự hơn bao giờ hết. Mưa họ không sợ mưa rơi. Có chút sự cố âm thanh của thiết bị họ vẫn kiên nhẫn ngồi chờ khắc phục không la ó. Yêu quá!
Cám ơn Hải Phòng thành phố thương yêu.
Hôm nay chúng tôi chuẩn bị tiến lên Hà thành.
Những tình yêu thủ đô ơi, hãy chờ chúng tôi nhé.
Jimmii Nguyễn

Tối qua vừa diễn xong thay vội chiếc áo giản đơn đành mang lỗi trốn các anh chị em khác để tìm về với những yêu thương

Tối qua vừa diễn xong, thay vội chiếc áo giản đơn, đành mang lỗi trốn các anh chị em khác để tìm về với những yêu thương. Giọng đã khét lắm rồi nhưng vẫn muốn tặng các em Thương Quê.
Rồi lại được nghe Về Ăn Cơm một sáng tác tuyệt hay rất chất của nhạc sỹ trẻ Sa Huỳnh qua tiếng hát của ca sỹ Hồ Phàm nghe yêu thương quá.
Kết quả ghi bàn là 5h sáng. Về “sớm” là vậy.
Jimmii Nguyễn

Đơn vị nhận gửi quà về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Gửi quà về Việt Nam đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Nhờ loại hình dịch vụ này mà việc gửi tặng quà từ nước ngoài về Việt Nam cho người thân không còn kho khăn như trước đây nữa. Và trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm của loại hình dịch vụ này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Ưu điểm của dịch vụ nhận gửi quà về vietnam

Nếu như trước đây người ở nước ngoài muốn gửi đồ, quà tặng về Việt Nam cho người thân rất khó khăn, phải trải qua rất nhiều thủ tục lằng nhằng thì hiện nay có dịch vụ nhận gửi quà về Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. Mọi thủ tục đều được công ty cung cấp dịch vụ xử lý nhanh chóng.

Thay vì việc phải đến bưu điện lấy hàng, nhận quà tặng thì khi sử dụng dịch vụ nhận gửi quà này người nhận không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần ngồi tại nhà sẽ có nhân viên giao nhận giao đến tận nơi.

Bên cạnh đó là chi phí của dịch vụ nhận gửi quà này vô cùng hợp lý. Chi phí phải chăng hơn so với các hình thức vận chuyển truyền thống khác mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của món quà khi được chuyển đến tay người nhận.

Và cuối cùng là khi sử dụng dịch vụ nhận gửi quá sẽ giảm thiểu được tình trạng bị thất lạc hàng hóa bởi đơn hàng sẽ được theo dõi lộ trình, cung cấp mã bill cũng như được thông báo về thời gian dự kiến giao quà tặng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty, đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi quà về Việt Nam để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất nhé.

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi quà từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị nhận gửi quà từ Mỹ về Việt Nam thì có thể liên hệ ngay với Vietaircargo. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam chất lượng,được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 

Vietaircargo là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, quà tặng từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại, vậy nên đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong thao tác và giao nhận hàng hóa. đảm bảo hàng hóa, món quà khi khách hàng nhận được luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Chính vì vậy bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietaircargo để được nhân viên hỗ trợ tư vấn cụ thể về thông tin dịch vụ và báo giá dịch vụ cụ thể nhất. 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây của chúng tôi bạn đã hiểu hơn về những ưu điểm của dịch vụ gửi quà từ Mỹ về Việt Nam cũng như tìm được được vị cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm bài viết: http://ngotrannhuy.com/2021/10/26/bang-gia-gui-qua-ve-vn-bao-nhieu/