Đen cho Hà Giang quá Kỳ thi nghiêm túc mọi khâu đều đúng quy trình

Đen cho Hà Giang quá!
Kỳ thi nghiêm túc – mọi khâu đều đúng quy trình. Điểm thi của các em là đúng và đừng bao giờ nghĩ các em học chuyên Văn – chuyên Sử thì thi Toán điểm không cao nhé! Đừng nghi ngờ các anh đi nghĩa vụ thì học không giỏi nhé – kể cả các Trường chuyên thì cũng nên lên chỗ em mà luyện thi nhé! Các anh đã học quên cả ngủ đấy!
Giờ thì mọi người đã tin tôi chưa? Tôi đã nó là thách tất cả tìm ra dấu vết gian lận rồi mà cũng không chịu tin, sáng mắt ra chưa?!
“Về điểm thi cao của các chiến sĩ, ông Đỗ Đình Viên – Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 2 (thuộc Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động-K20) – nơi các chiến sĩ này đang công tác, cho rằng: “Về việc thi, riêng đơn vị tôi đã có sự quan tâm và đặc biệt là sự nỗ lực của các chiến sĩ. Các chiến sĩ có những mong ước lớn hơn việc đi nghĩa vụ rồi về, nên họ phải rất cật lực và quyết tâm, gấp 200% các thí sinh phổ thông””
“Điểm số như vậy còn hơi tiếc, môn Toán đã ảnh hưởng đến môn Sử rất nhiều. Riêng môn Văn, lẽ ra điểm phải cao hơn bởi vì môn này đã tổ chức ôn rất kĩ và 2 tác phẩm trong đề thi đã được ôn rất nhiều.
Điểm như vậy không có gì là cao và có thêm điểm cộng ưu tiên. 112 chiến sĩ thì chỉ có 1 người được 25 điểm. Thậm chí điểm số như vậy còn chưa đạt đúng mục tiêu của cán bộ và các chiến sĩ đề ra” – ông Viên nói thêm

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注