1 Hôm trước mình có hứa tặng 15 cuốn Kỷ Luật cho 15 bạn

1. Hôm trước mình có hứa tặng 15 cuốn “Kỷ Luật” cho 15 bạn. Sách ra trễ một chút (ngoài tầm kiểm soát của mình), các bạn đợi xíu nhen. Sách ship tới mình là quản lý bên mình sẽ gửi đi ngay.
2. Mấy năm nay mình vẫn không mở comment public. Thậm chí có những lần mình đóng facebook 3 tháng, 6 tháng để thử nghiệm bản thân và vẫn thấy vui vẻ như thường. Nên mình mong các bạn đừng hiểu lầm rằng mình chảnh hay khó khăn này nọ với việc add friends & comment. Mình nhiệt tình, dễ gần nhưng có những nguyên tắc riêng.
3. Các bài viết mình đóng góp nằm trên www.alex-tu.com Mình viết vì đó là một cách “thiền” (cũng như đọc) của mình. Dù chỉ một người đọc (là mình đây) thì mình vẫn viết. Còn thời gian mình đọc thì chiếm khá nhiều.
Do may mắn được trải nghiệm nên hi vọng những gì mình viết sẽ giúp được các bạn một phần.
Mình muốn tập trung vào độc giả nữ, vì mình có thể cống hiến nhiều nhất. Các anh trai và đàn ông, mình luôn ngưỡng mộ về sự thấu đáo và sức dài vai rộng của các anh nên mình học từ các anh và ưu tiên… phụ nữ. ?
4. Trước giờ mình vẫn thực hiện Project tặng xe đạp cho các em khó (từ 2014) trên địa bàn TP.HCM. Mình hi vọng duy trì lâu dài tiếp tục.
Nhưng con người ta luôn cần vươn lên nên mình sẽ bắt đầu project mới: tặng sách phát triển bản thân cho các chị em phụ nữ. Bắt đầu từ vòng bạn bè nữ của mình trên fb này, từ 08/2018.
Giờ mà đi thì hoa hậu nhất định sẽ trả lời mục đích của iêm xuống Chái Đất là để tặng xe đạp và sách ạ ? & ?

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注