Lâu lâu nói chuyện tình cảm nhảm nhảm cho vui

Lâu lâu nói chuyện tình cảm nhảm nhảm cho vui. Coi như tâm sự chuyện chị iêm gái chúng mình.
Hôm nay tự nhiên cố nhân “trồi” lên …
Thế là có một câu chuyện “tình cú” trị giá 10 đồng bao gồm 2 đồng oán trách, 2 đồng thắc mắc, 2 đồng thông báo tình hình, 2 đồng giận dỗi và 2 đồng hết tình còn nghĩa. Tổng cộng 10 đồng chẵn. Mà đấy là đã có bạn gái mới + chỉ vì mình quên chúc mừng sinh nhật U50 thôi đấy.
Chuyện có duyên mà vô phận, có tình mà vô duyên, … là có thật! Không phải cứ hai người tốt ghép lại với nhau là ra một cặp, và cứ thành một cặp là sẽ vui vẻ, hạnh phúc.
Phụ nữ là hay nghĩ ngợi. Và bí quyết để sống hạnh phúc là hãy nghĩ ngợi như … đàn ông. Nghĩ thì nghĩ chứ ngủ là vẫn ngủ, cần nhu cầu gì là vẫn làm. Nếu phụ nữ chưa “ngộ” ra điều này để yêu bản thân nhiều hơn, thì e rằng cả đời, nước mắt trong lòng vẫn chan với cơm!
Mình nhớ bồ cũ của mình nói với mình câu này: “Anh chưa đi thêm bước nữa. Mà em đã đi thêm vài bước mới!” Mình chỉ dám khẽ hỏi: “Thế việc anh hay em đứng một chỗ có giúp gì được cho nhau?!” Chúng ta đã đến trong cuộc đời nhau, cho nhau những đoạn đáng quý trong cái hữu hạn vô giá nhất của đời người. Sách đã đọc xong, thì sẽ đọc sang cuốn mới!

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注