Những điều bạn cần nắm khi lựa chọn găng tay kickboxing

Kick boxing là môn thể thể thao chiến đấu mạnh mễ có nguồn gốc xuất xứ từ môn thể karate, đây là môn thể thao với những động tác mạnh mẽ, nhanh nhẹn. Là môn thể thao thiên về những cú đá những găng tay tập kick boxing lại không thể thiếu khi thi đấu, vậy lựa chọn găng tay kickboxing cần nắm bắt những thông tin gì các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Vì sao lại cần có sự hỗ trợ của găng tay khi tập kickboxing
Môn thể thao kick boxing là môn thể thao dùng chân là chủ yếu, tuy nhiên găng tay lại hết sức quan trọng, Găng tay ở đây không phải chỉ bảo vệ tay, ra đoàn mà chúng còn được sử dụng để bảo vệ cơ thể trước những cú đá của đối thủ. Môn thể thao này không thể thiếu găng tay bởi vì như vậy sẽ khiến cho các bạn dễ bị tổn thương, những người thi đấu với cường độ cao nếu như không có sự bảo vệ của găng tay thậm chí còn bị hỏng tay.

Găng tay kickboxing được thiết kế có đai và khá dài, chúng được thiết kế với mục đích phòng thủ đối phương trước những cú đá mạnh.

Những điều cần biết khi lựa chọn găng tay kickboxing
Việc lựa chọn găng tay kickboxing đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả tập luyện, thi đấu và sự an toàn của bạn, chính vì vậy người mua cần nắm những thông tin khi lựa chọn cụ thể:

Lựa chọn kích cỡ găng tay phù hợp: Tốt hơn hết các bạn nên trao đổi với huấn luyện viên của mình. Kích cỡ của găng tay sẽ hỗ trợ rất nhiều bạn trong phòng thủ cũng như tung ra những cú đấm. Thông thường đối với người trưởng thành nên lựa chọn găng tay với kích cỡ 16 oz.

Ưu tiên lựa chọn găng tay chất lượng: Đây là môn thể thao dùng sức mạnh rất nhiều, để hạn chế những chấn thương thấp nhất có thể các bạn nên lựa chọn sản phẩm găng tay có chất lượng tốt, chất liệu da xịn, lớp lót nệm êm ái.

Đi kèm với găng tay cần phải có thêm băng quấn nay, chúng sẽ làm cho bạn đeo găng được chắc chắn hơn, nắm đấm của găng tay được tung ra một cách mạnh mẽ. Giảm thiểu chấn thương khi tấn công hay phòng thủ.

Quý khách có nhu cầu lựa chọn găng tay kickboxing hãy đến ngay với Trường Giang Sport, là đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ tập luyện thể thao chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm găng tay kickboxing chất lượng nhất. Tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tập luyện của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Xem thêm: https://thethaotruonggiang.vn/cua-hang-ban-xe-dap-tap-the-duc-tai-nha-gia-re/

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注