Cái nghề của sự chia sẻ Ngày biết vào ngành chia sẻ đã phải vượt qua bao rào cản vì phía ngoài nhưng với TrangHuynh nó như 1 lời khuyên chân thành không đúng cũng ko sai

?Cái nghề của sự chia sẻ
Ngày biết vào ngành “chia sẻ” đã phải vượt qua bao rào cản vì phía ngoài nhưng với #TrangHuynh nó như 1 lời khuyên chân thành không đúng cũng ko sai. Bạn nên nhớ rằng: Mọi thành công không phải trên bàn giấy hay 1 lời khuyên nào đó mà chính là quá trình “dấn thân vào làm” mới ra con số.
Và bạn tự tin đi chia sẻ từng ngày với biết bao người rằng cái ngành nó ko như người ta nghĩ rằng “lừa đảo, nó khó lắm”. Sau bao ngày gặp lại các bạn của tôi vẫn còn tư tưởng “gặp nó chi nó bắt mua bảo hiểm cái chết bà luôn á, đừng nghe nó” . Trang Huỳnh vẫn hay cười rằng “chạm chưa đến điểm cần huyệt nên nó chưa sáng con mắt ra thôi ấy mà”.
Đêm qua bắt con xe sang cửa hàng mua thức ăn cho mấy đuỹ mèo, chia sẻ cơ hội đi hội MIT ( dành cho đại lý TVV bảo hiểm) cho bé em bán hàng ở shop => sinh viên năm cuối sắp ra trường ngành tài chính. Con bé nghe: học tài chính kiếm thêm tiền mà được miễn phí nghe rất thích, vì chắc có lẽ em hay học khoá học kỹ năng cũng phải tốn tiền.
Em nghe hỏi ngay: em được nhiều tiền không chị?
TL: Tiền nhiều hay ít là do em tạo ra và chính bản thân của chị chỉ cho em cái cần câu còn việc còn lại là em đi tìm cá đi câu chứ ko ai cho em cá sẵn mà ăn 🙂
Cơ hội việc làm mỗi ngày luôn có sẵn quan trọng là do bạn nắm bắt và làm ngay mà thôi.
Đơn giản thế này: mỗi ngày #Trang đi tạo cơ hội cho rất nhiều bạn nhưng quan trọng 3 điều mà bạn cần có:
– Đam mê và có ước mơ lớn.
– Kỷ luật bản thân.
– Thái độ làm nên tất cả.
Chỉ cần bạn có đủ 3 điều kiện này, bạn có sẽ được Join vào nhóm của Trang.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注